10+ Mẫu bánh kem Hàn Quốc ĐẸP, ĐƠN GIẢN

Mẫu bánh kem Hàn Quốc? Bánh kem luôn là quan tâm của nhiều người mỗi dịp sinh nhật từ của bản thân, người thân, bạn bè và cả các dịp sự kiện. Nhiều người luôn băn khoăn về cách trang trí bánh kem sao cho hợp lý và đẹp nhất trong các sự kiện này. Và, hiện nay, phong cách trang trí theo Hàn Quốc đang được rất nhiều người quan tâm và lựa chọn.

Dưới đây, Nem Nướng Gánh sẽ gợi ý cho bạn về một số mẫu bánh phong cách này đang được ưa chuộng nhất nhé!

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Mẫu bánh cho nữ

Các mẫu bánh sinh nhật Hàn Quốc màu hồng hay tone màu patel nhẹ nhàng sẽ phù hợp cho những cô gái. Tiêu biểu của mẫu bánh kem Hàn Quốc là sự đơn giản, nhẹ nhàng, không cầu kì, sặc sỡ nhưng vẫn làm rõ vẻ đương đại.

Nếu sở thích của bạn hương vị ngọt ngào của dâu tây thì đây là chiếc bánh kem dành cho bạn. Mẫu bánh sinh nhật đơn giản ấy, thế mà vẫn mang một sức quyến rũ tuyệt diệu. Không cầu kì, chỉ cần dùng dâu tươi đặt lên mặt bánh như muốn dành các điều ngọt ngào nhất cho người ấy.

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Một chiếc bánh cheesecake chuối nướng nhìn bên ngoài đã có sức hút diệu kỳ. Cốt bánh được làm từ vụn bánh quy nghiền nướng xém kết hợp cùng phần chuối chín nục xay nhuyễn với phô mai kem. trang hoàng bên trên vài lát chuối nướng và vài nhành hương thảo. Không chỉ đẹp mắt mà hương vị của nó sẽ chinh phục bất kì ai.

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Mẫu bánh kem đơn giản dưới đây là sự kết hợp bơ và sầu riêng cùng cốt bánh bông lan vị vani. Hương vị của nó giống như một ly sinh tố bơ sầu vậy.

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Hay mẫu bánh sinh nhật Hàn Quốc hết sức xinh xắn này. kiên cố sẽ chinh phục trái tim không biết bao nhiêu cô gái.

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Chiếc bánh kem sinh nhật Hàn Quốc vị xoài trông thật bắt mắt

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Bánh sinh nhật Hàn Quốc cho nam

Sẽ là những mẫu bánh kem Hàn Quốc màu xanh hay tone màu trầm hơn dành cho các chàng trai.

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Mẫu bánh kem hoa Hàn Quốc

Vẫn là các chiếc bánh kem đơn giản nhưng được trang hoàng bên trên là những bông hoa kem tươi. Kem được đánh bông rồi dùng những loại đui bắt bông khác nhau để trang hoàng. Nhờ vào sự khéo léo của người thợ bánh mà trông như các bó hoa tươi thật vậy.

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Mẫu bánh kem Hàn Quốc

Như vậy, Nem Nướng Gánh đã gợi ý cho bạn về một số mẫu bánh kem Hàn Quốc. Hy vọng với những mẫu mà chúng tôi gợi ý cho bạn trong bài viết dưới đay sẽ giúp bạn có thêm những gợi ý để tham khảo cho mình nhé!

Xem thêm: